About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Vien X Chu

    Trước phản ứng mạnh mẽ của Hoa Kỳ (Clinton, Gates), Trung quốc có lẽ đã phải lùi một bước để tránh nguy cơ xung đột tại và vì Biển Đông. Cốt lõi hay không cốt lõi thì cả Hoa Kỳ lẫn Trung Quốc đếu cần tự do lưu thông trên Biển Đông. Ngoài ra lại còn vấn đề “potential” dầu hỏa và khí đốt tại quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa nằm gọn trong đường ranh “Lưỡi Bò” mà Trung Quốc coi là hải phận của mình. Nếu đó không phải là cốt lõi thì là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.