About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Thomas Tran

  Thưa quý vị
  Tôi đã có dịp thưa rằng Trung Cộng đã thâm nhập (vào sâu)…nội bộ csVN rồi nên …đã ruỗng ra rồi còn gì nữa mà …Em Chã!!, các quan chức VN đã ăn ngập mồm, ngập miệng …của TC rồi nên há miệng mắc quai,bây giờ chỉ là ríu ríu nghe lòi quan thầy TC mà thôi và nếu không nghe thì có thể …đi mò tôm vì lối chơi của cs là như thế.
  Để chờ coi những vụ biểu tình do Cha Lý đề xướng thục hiện như thế nào, phản ứng của csVN và của TC ra sao để mà biết tương lai nước CHXHCN VN đén như …mõm chó nào mà thôi. “Dòi từ trong xuơng dòi ra” là thế. Tự xưng là Đỉnh Cao Trí Tuệ Loài Người mà bán nước, dâng biển, dâng đảo cho Trung cộng mà vẫn còn ngoan cố tham quyền cố vị để ăn thêm, ăn nữa, ăn cả vành trong lẫn vành ngoài của nhân dân!
  Hết thuốc chữa khi còn cộng sản với độc đảng, độc quyền bán nước.
  Kính
  T D Tran

 2. 2

  Trần Việt

  Ta biết rằng, cái gọi là bạo quyền Hà Nội, chúng chỉ có thể làm khổ con dân dưới ách cai trị của chúng mà thôi, còn chúng không mảy may nào làm chủ được số phận của quốc gia mình !

  Nói cách khác, số phận của nước VN hoàn toàn tuỳ thuộc vào tương quan giữa các khối cường lực, hiện nay là Mỹ, Nga và Trung cộng. Cái điểm cốt lõi trong thế cờ này là sách lược của từng khối này ra sao, Mỹ có muốn nhảy vào để backup VN không ? Nga muốn Mỹ nhảy vào, hay để Tầu làm gì thì làm ? Tầu có đủ gân cốt để gồng với Mỹ keo này không ? Từ những điểm ấy,mấy thằng thò lò Hanoi chỉ việc ” gió mạnh chiều nào, ta theo chiều âý “, đó là lối trị quốc của tụi này vốn là như vậy , có lập trường đâu mà bàn ?

  Quay trở lại cái dại hội 11 của tụi hắn, nói như ông Nguyễn Thanh Giang rằng nội dung của hôị nghị đã được quyết định từ trước, cũng không đúng, bởi những nước cờ quốc tế vẫn đang vận chuyển cơ mà, tụi VN đã dám quyết định một cái gì đâu, ( có chăng là mấy sự phối trí lặt vặt về nhân sự trong nội bộ nước ), chứ còn đường lối sẽ phải tùy thuộc vào các quan thầy, sẽ là ai, cho đến phút này, who know ? Các đợt sóng ngầm vẫn còn vận chuyển cơ mà ?

  Tóm lại, cho đến phút chót, số phận của nhân dân VN tùy thuộc vào nước cờ chiếu tướng trên bàn cờ chung, ngả về đâu, chính là số phận của ta vậy, chứ nhân sự lãnh đạo không thể ban ơn hay hoạ cho dân tộc VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.