About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Kiều Trọng Tấn

  Thục Vy thân mến!
  Như Thục Vy đã nêu lên trong bài viết: “….Tôi yêu Tự do. Và nếu vì tình yêu ấy tôi bị buộc phải im lặng thì điều đó không phù hợp với nhân tính và càng không phù hợp với tính cách một cô gái trẻ như tôi….”..
  Hy vọng một ngày không xa, ước mơ mà Thục Vy YÊƯ TỰ DO sẽ trở thành sự thật. Bởi vì đây là một ước mơ không chỉ riêng của Thục Vy, mà hầu như là tất cả những người dân Việt Nam có lòng YÊƯ CHUỘNG TỰ DO.
  Cầu chúc Thục Vy nhiều sức khỏe.

  Kiều Trọng Tấn
  Web site: http://www.nonggiavnsa.org.au

 2. 2

  Long Dang

  cau chuc cho thuc vi khoe manh vung tam vuot qua nhung con bao tap ban thui ma ban dang gap
  rat cam dong voi su vung tam hieu biet sau sac cua ban tri thuc cua ban rat chinh dang
  Dang Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.