About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  THANG TRAN

  Kính Gởi đến các vị Anh Hùng đáng kính của dân Việt.

  Kính Chúc qúy anh chị em luôn được dồi dào sức khỏe, ý chí kiên cường, nguyện vọng của qúy vị sớm thành tọai, hạnh phúc của qúy vị sẻ là hạnh phúc cho toàn dân nước Việt. Xin gởi đến qúi vị những lời chúc tốt nhất tự đáy lòng, sự qúy mến và cảm phục của những bậc Tiền Phong, tranh đấu cho Tự Do và Nhân Quyền không vụ lợi, những gì các qúi vị làm, cũng là nguyện vọng của tôi cho nhân dân Việt Nam yêu mến của mình.

  Cầu xin Thiên Chúa của tôi và Thượng Đế của qúi vị luôn phù trợ và bảo vệ
  qúy vị , để chính nghĩa sớm hiện thực.

  Kính Thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.