About the author

Related Articles

5 Comments

 1. 1

  Tam Nguyen

  Nói cho tận cùng chủ nghĩa CS không có con tim chân chính, chỉ có mưu đồ ưu việt chủ nghĩa CS. Vì sự tồn vong họ sẵn sàng hi sinh cả dân tộc.

 2. 2

  Tu Dinh

  Cám ơn Anh Lưu Nguyễn Đạt đã cho đọc bài viết rất hay của tác giả Chấn Minh.

  Trân trọng,

  Tu Dinh

 3. 3

  Nguyễn Đạo Tôn

  Chú út ,
  Năm xưa chú Út ở quê nhà ,
  Từ Bắc vào Nam giải phóng ta .
  Em bước tới thành tro bụi phủ ,
  Anh đi ra bể lệ mưa xa .
  Tình nhà cay đắng đau lòng Mẹ
  Huyết lệ vơi đầy buốt dạ cha
  Răng cắn vào môi đau đơn quá ,
  Trên chằng dưới cột gỡ sao ra ?

  Đạo Tôn
  Quốc Tổ Mỹ Việt Đại Miếu
  http://www.quocto.com
  Thưa Chân Minh , Bài của Chân Minh chân chất nhưng thật là tuyệt bút . Như trường hợp chúng tôi . Ba họ trong đại gia đình tôi ( tức họ nội , họ ngoại , họ đồng tông đều bị đấu tố thê thảm … mãi đế năm 2006 chúng tôi mơi về làng ở Ba Vì … Một Quan cán bộ ( cũng người trong họ ) chỉ đây là phần mộ của … Tôi quỳ gối xuống chấp tay lạy mộ … rôi đứng lên chấp tay cảm ơn …. Chú em tôi đi bên trên đường về trách tôi :- ” Việc gì anh cám ơn nó , bố nó tố Bác Cả ( tức bố tôi ) đến chết , chôn ở thửa ruộng này , sau xung vào họp tác xã nó chiếm nốt ruộng thành vườn nhà nó luôn … nhưng Mộ Ông Cả Linh thật nó chưa cào đi … Ở quê hơn tuần , tôi về` Mỹ ,trước khi đi tôi đến lạy mộ bố tôi , biếu chủ đất chủ nhà trọng hậu , vì dù sao MộBố mình trong vườn nhà người ta , người trông coi là quý rồi … nhưng em tôi thì Cuộc Đâu Tố Cải cách ruộng Đất ở miền Bắc vẫn còn nguyên …. Giấc mơ của tôi đã thành tôi đã mua được thửa vườn này để bảo trọng phần mộ Bố tôi … và căn nhỏ bé nhỏ là Am thờ Đức Quốc Phụ Hoa Kỳ … Thưa Luật sư Đạt mong nhận được sự chỉ giáo của Luật sư
  nam mô a di đà phật http://www.quocto.com Đạo Tôn

 4. 4

  TS.LS Lưu Nguyễn Đạt

  Trong mọi cảnh điêu linh, tàn phá, giữ được cung cách con người, đạo lý, nhân từ vẫn là điểm son và hy vọng khôi phục Đất Lành cho mai sau. Mong chúng ta hay con em chúng có ngày hội tụ NƠI ĐÓ. Trân trọng, Lưu Nguyễn Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.