About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Thánh thật mà nói,bản thân tôi chỉ được biết bộ mặt thật của CSVN sau 1975 qua những năm tù đầy và sống khổ ải với chế độ CS ,trước kia , thời kỳ 1945 vốn là một nhóc sói con của đoàn hướng đạo rồi qua bé nhi đồng cứu quốc ,ngày và tối tập tành hát hỏng bài tiếng quân ca với ngôi sao vàng lấp lánh ,của phong trào Việt Minh ở tận xứ Lạng thêm nữa chứng kiến bọn lính Tầu ô họ Tưởng qua tước khí giới quân Nhật lót tót theo sau mấy ông chiến sĩ phục quốc của cụ Nguyễn hải Thần , trông thật nản .Mình có biết CS là gì đâu ,nếu ông bố không biết tẩy bọn lãnh đạo VM là CS mà chạy thì không chừng đời mình hoạc ôm bom nhét lỗ châu mai của giặc Tây hoạc nếu còn sống tới ngày nay ,tha hồ nghe chị Dương thu Hương chửi !Giá mà bài này của chị được in thành mấy trăm ngàn truyền đơn để Lý Tống lái máy bay thả xuống VN như ở Cuba thì hay nhỉ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.