About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Võ Văn Rân

  Câu chuyện cuả anh Nguyễn Ngọc Ngạn vô cùng cảm động, không cầm được nước mắt. Biến cố năm 1975 biết bao gia đình tan nát, mất mát, tôi cũng có cha mất trên đường di tản từ Đà nẳng đến Vũng tàu, còn biết bao nhiêu chuyện thương tâm khác, xin nguyện cầu cho Linh hồn những người đã mất, sớm về với Chúa, Phật … Tôi cũng đi tù cải tạo ở Phước long Sông bé, sau dời về Bù đăng (Bù đăng, Bù đáp, Bù gia mập thường gọi chung là Bù trất, vì cán bộ cs nói đi học tập 3 tháng về, mà tới 3 năm cũng chưa thấy về)
  Mất mát của anh quá lớn, nhưng có lẻ chị đã giúp anh trở thành người viết văn, làm MC nổi tiếng nhất, khó có người thứ 2
  Chúc anh sức khỏe để tiếp tục giới thiệu chương trình văn nghệ …
  Võ Văn Rân

 2. 2

  Lê văn Anh

  Cộng Sản đã và đang vẫn còn la môt đại họa của dân tộc. Đau thuong như của anh Ngạn la môt thí dụ điển hình trong muôn vàn câu chuyện đau thuong cua nguoi Viêt Nam, tất cả đều bắt nguồn từ thảm họa Cộng Sản. Anh Ngạn đã vượt qua được những khổ đau của mình, dùng ngòi bút, tiếng nói của mình làm chứng nhân, cho nguoi mình đừng quên.

  Tôi mong anh nhiều sức khỏe va tìm đuoc hạnh phúc trong quãng đời còn lại.

 3. 3

  Trai Viet

  Cam on chu Ngan da ke lai 1 cau chuyen that cam dong. De the he sau biet ve mot qua khu that buon, voi nhieu mat mat cua nhung thuyen nhan VN.
  Chuc chu luon duoc binh an de tiep tuc cong hien cho doi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.