About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Trần Việt

    Việc gì cũng vậy, cứ năm cha bảy mẹ xía vào, là sẽ không ra làm sao, bởi thiếu “nhất quán”. Cái thằng Tàu đáng sợ, là ở cái yếu tố này. Thằng cs VN cũng cứ bám chặt theo vết chân đi của ông quan thầy chúng, chơi cái trò bám trụ, cố đấm ăn xôi, mấy tằng thủ lãnh già cứ thay nhau bám trụ cho đến chết già thì thôi ! Theo sách lược này, cho nên các chế độ độc tài càng ngồi lâu, thì lại càng khó đẩy chúng nó đi . Thể chế dân chủ thì ngược lại, có tự do, có luân phiên, có nhân bản…., chính là “nhược điểm ” của phe ta vậy. Như thế, Dân chủ sẽ thua độc tài là cái chắc, đợi mà xem. Phe ta chỉ có nhiều “thợ bàn”, lý thuyết thì không ai bằng, cái vụ Libya cũng không ngoại lệ, cứ bàn đi, tuyên bố lại, đổ gánh nặng cho nhau, cuối cùng, đùn cho anh Canada tổng chỉ huy, thì kết quả đã thấy rõ rồi, có đi đến đâu mà bàn ? Chỉ tội nghiêp cái thằng ” trẻ con”, tin lời lũ người lớn,nhào tới ăn thua, để ôm đầu máu, ” bắc thang lên hỏi ông Trời, tin lời thằng lớn, còn đời hay không “. Xem ra, cái lũ csVN, chúng nó còn khôn chán, thà rằng cứ theo voi Tàu ăn bã mía, còn hơn theo cách mạng dân chủ, hô hào rồi bỏ chạy, bắt cóc bỏ đĩa, đánh trống bỏ dùi là cái phong cách của những thằng có quyền lực trên quả đất này. Chờ mà xem….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.