About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Vũ Thay Đổi

  Qua bài Hồ Sơ thì đúng là vạch ra tất cả những xấu xa bỉ ổi của 1 chế độ nhưng ở Việt Nam còn đến 90% dân không hiểu hết khía cạnh và bản chất về xã hội họ đang sống. Thật ra họ căm giận những kẻ giàu có từ tham nhũng. Làm sao họ hiểu được khi mọi cái đã được bưng bít kín bưng rồi

  Mong ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC thật đến trên Quê Hương Việt Nam

 2. 2

  quocneoiso

  1-sọan thảo hiến pháp
  2- chiêu mộ quân đội & cảnh sát
  3-lòng dân ủng hộ(phụ thuộc vào điều hành kinh tế)
  4-chiêu hiền đãi sỹ (bằng họặc hơn cộng sản)
  5- tranh thủ được sự ủng hộ và kết đồng minh với nước lớn
  6-ngân quỹ
  7-trong thời gian ngắn 2 năm phải phát triển bằng hay hơn SINGAPORE..
  (GDP phải đạt 1000tỷ usd… dân số không quá 80 triệu-miền nam)
  ………làm được tối thiểu 7 điểu trên thì chúc mừng giành lại miền nam việt nam….
  Nếu Không…thì ngậm bồ hòn làm thứ dân quèn cho cộng sản…..

 3. 3

  duchiep

  ĐCSVN đã đánh mất lòng tin của người dân. Tôi cũng đã mất hết lòng tin với ĐCS rồi, qua những cuộc trò chuyện, tôi được biết hầu hết bạn bè tôi khi nói tới ĐCS thì đều tỏ ra chán ghét nhưng tuyệt đối không dám nói nặng, hở ra là: “Coi chừng chúng nó còng bây giờ”. Gông cùm CS quá nặng với dân. Trong trường học thì nhồi nhét toàn tư tưởng của ĐCS, môn Marx-lenin hầu như không có SV nào thèm học, học chả biết gì, đối phó cho qua. Môn giáo dục quốc phòng thì cố gắng đưa ý thức của Đảng vào cho SV nhưng có ai tiếp thu đâu. Mấy người bạn tôi thường nói: “Nếu giờ xảy ra chiến tranh bảo vệ Đảng, đưa súng cho tao, tao thề bắn ngay thằng chỉ huy trước”. Mong những người dân Việt Nam quyết tâm vì hạnh phúc của chính dân tộc. Đảng phản bội dân tộc, đi ngược lại truyền thống yêu nước của tổ tiên, dâng đất cho Tàu, tội ác tày trời. Xin linh thiêng các Vua, tổ tiên dân tộc phù hộ cho chúng con. ĐCSVN phải chết!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.