About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Hoang Thien

  Tất cả cảnh “cải đạo vội vã” này đều là bịp bợm, như chúng tôi đã từng thấy. Và chính ra đây là mánh khoé dơ dáy của các tín đồ Ki-Tô Giáọ. Họ luôn bịa đặt với gia đình người quá cố rằng đương sự đã “bằng lòng rửa tội” vào giờ phút chót (sic)!

  Nhiều người bệnh nằm một mình suốt ngày trong bệnh viện, con cái hay người thân, hay bạn bè, thường thường chỉ có thể vào thăm buổi tối hay cuối tuần. Trong khi đó, bọn Ma Giáo (tức CG và TL) hay vào ban ngày. Nếu thấy mình có người thăm thì họ tránh mặt! Mà bọn Ma Giáo này đã được huấn luyện để nói năng dẻo dai như kẹo kéo, cho nên đôi khi “bịp” được gia đình một số bệnh nhân đang lâm vào cảnh “tang gia bối rối”.

  Điều quan trọng đối với Phật tử chúng ta là tu tập sao cho thoát khỏi 6 nẻo luân hồi. Trong khi đó thì bọn Ma Giáo CG và TL lại đến để tìm cách biến chúng ta thành “con chiên” hay “con chó”, tức là muốn kéo chúng ta xuống hàng súc sinh. Nếu đã ý thức được như thế thì ngay khi registration, chúng ta phải dặn nhân viên bệnh viện rằng “I do not want ANY pastoral services. I do not want visits by any Christian people!” Và phải luôn luôn căn dặn người trong gia đình rằng: “Dù có mệnh hệ nào thì mình cũng vẫn luôn luôn là Phật tử, và người nhà phải làm nghi lễ cầu siêu theo Tịnh Độ Tông, gia đình không được tin theo bất cứ ai nói rằng “mình đã đồng ý rửa tội vào phút chót!” (điều này có thể ghi rõ trong di chúc, có chữ ký và thị thực).

  Vì các đám Ma Giáo này ngày thường hay mặc thường phục, cho nên khi họ muốn vào thăm, đôi khi họ đánh lừa được nhân viên nhà thương, để vào được phòng chúng ta nằm. Nhưng mà dù sao, khi chúng ta phát giác ra họ, chúng ta cần cương quyết và dứt khoát bấm chuông gọi nurse và security đến đuổi cổ chúng ra!

  Do đó, chúng ta phải nhìn rõ vấn đề, và bàn nhau làm sao đối phó với thủ đoạn Ma Giáo đê hèn này! Nhất là luôn luôn đề cao cảnh giác khi bị đau ốm nặng đến độ phải nằm bệnh viện!

  Kính,

  Hoàng Thiên

 2. 2

  cao tram luan

  đang đọc bài của Trần-văn-Ân viết,thấy mở mang trí tụê lạ
  đến chừng xem xuống bài của đại ca Hoàng-Thiên tôi thấy tá
  hỏa luôn,muốn hiểu mà sao thấy nặng nề qúa …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.