About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  P.L. Trinh

  Here a suggestion:
  You can form a non profit memorial organization of sort for the fallen heroes of the VN War or co-exists with a reputable organization(s) that is already formed. Raised funds to build a Memorial Wall with names of the fallen heroes carved in stones…I realized that this may take a time to materialize, but if there is a will there’s a way.

 2. 2

  Vu Khai Co

  Cám on anh Đạt & tác giả bài thơ “DEAR ARVN HEROES” …..em rất thích những bài viết về QLVNCH…..

  Lâu rồi, em có đọc được một đoạn trong một cuốn sách Mỹ….cũng có nội dung như vậy…”….lính Mỹ dù sau 10 năm khi chiến tranh VN chấm dứt cũng đã được vinh danh….VC thì khỏi nói, còn bịa ra để vinh danh???…..chỉ có QLVNCH không ai hề biết tới….”

  Rồi em nghĩ….có lẽ true heros không cần ai ghi ơn hay vinh danh….họ làm những gì cần phải làm và không đòi hỏi sự trả ơn….

  VuKhaiCơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.