About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  HThuan

  Ba`i vie^’t ra^’t hu*~u i’ch cho Ngu*o*i` Vie^.t o*? My~ .

  Thank you,
  HThuan

 2. 2

  Ngoc

  Khi Nhật báo Sài Gòn Nhỏ quyết định kháng cáo,

  Xin quý hội đoàn, tổ chức, quý đồng hương tham dự vào các phiên xử để bày tỏ sự yểm trợ tích cực Trường Hợp Miễn Trách:

  Nguyên đơn NV thường có thành tích “bê bối”

  “Từ hơn mười năm qua, nhật báo Người Việt đã có nhiều hành vi xúc phạm đến lý tưởng Quốc Gia và những biểu tượng mà người Việt tị nạn tôn kính. Nhật báo Người Việt đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận để đăng tải những bài báo vô tình hay cố ý tuyên truyền cho Cộng Sản Việt Nam. Những người lãnh đạo nhật báo Người Việt đã từng họp hành, tiếp xúc với lãnh tụ Cộng Sản.”

 3. 3

  Nguyễn Thượng Vũ

  Dear TS Lưu Đạt,
  Tôi được đọc bài của TS trên diền đàn Việt Thức. Bài rất hay và rất hửu ích.
  Xin cảm ơn,
  Nguyễn Thượng Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.