About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Doisoente

  Họ biết chăng lá Cờ Vàng đó tượng trưng cho Lý Tưởng, mà gần hai thế hệ thanh niên, thanh nữ của miền Nam đã hy sinh, bị tù đày hay phải bỏ quê cha đất tổ dấn thân vào những cuộc vượt biên thập tử nhất sinh, để rồi phải xây lại cuộc đời với muôn vàn cay đắng trên đất lạ xứ người. Và cũng có thể, họ là những con, em của hai thế hệ trên. Hành động của họ làm cho người ta suy nghĩ…

  Đọc câu này của tiền bối tôi đã không còn hứng để đọc tiếp những gì mà tiền bối viết.Cái phận chúng tôi phải sống xa quê cha đất tổ là do bọn việt cộng sát máu lừa đảo nhân dân mà tạo nên cảnh bể dâu này chứ không phải là lá cờ vàng ba sọc đỏ cũng chẳng phải vì bài quốc ca.Người ta đã chia đất nước ra lảm hai cho bọn khát máu ở phương bắc nhưng chúng nhất định phải nhuộm đỏ miền nam.Bao nhiêu người dân Việt ngã xuống chỉ vì tham vọng bá chủ toàn cầu của bè lũ cộng sản khát máu.
  Người dân miền nam đâu có mấy người thích đi lính chỉ để giết Việt cộng? Chúng tôi chỉ muốn sống an bình nhưng việt cộng tàn phá quê hương.Bổn phận phải gìn giữ quê hương nên phải đi quân dịch, giặc đến nhà đàn bà phải đánh.
  Tiền bối hãy xem Việt cộng đối xử với nhân dân ngày hôm nay còn tệ hơn thới thực dân tây đối với ông Hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.