About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Chu Việt

  Kết luận của TS Mai Thanh Truyết thật chính xác. Cái cây XHCN mục nát ấy chỉ nên đem đốt và hốt vào đống rác Lịch Sử. ĐCS nể vì các anh lắm nên mới cho cán bộ Xuân Diệu đến lên lớp. Chắc anh còn nhớ hắn đã biến chất ra sao:

  Con quỳ trước Bác mênh mông
  Tội nhiều không dám ngẩng trông cha già

 2. 2

  nguyen hung

  Thưa TS Mai Thanh Truyết.
  Đảng CSVN không những là một cây chết khô,không hoa,không lá,không rễ,và thân cây đã mục nát mà:CS là loài cỏ dại,mọc trên hoang tàn đổ nát của chiến tranh,là loài trùng độc,sinh sôi nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời.
  Đó là lời định nghĩa về chủ nghĩa CS của Đức Dalai Lama,vị lãnh đạo tinh thần tối cao của Phật giáo Tây Tạng.
  Riêng tôi chủ nghĩa CS là một chủ nghĩa mang màu sắc của chế độ phong kiến tân thời nhung man rợ hơn tàn độc hơn và tinh vi hơn bất cứ chế độ khủng khiếp nào mà loài người có thể tưởng tượng được trong lịch sữ nhân loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.