About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Jane MNT

  Tiểu Tử ôi, tôi mê say đắm văn chương của TT. Tôi sinh đẻ tại Saigon , rồi lớn lên ở đó . Tôi chỉ biết quê mình là con đường bán bán hoa quận nhất Saigon . Tôi không biết lũy tre làng, biết dàn bầu bí mướp ra sao .
  Đọc văn chương ông lồng trong các câu chuyện đơn sơ nhưng sao lúc nào cũng nghe réo gọi một thâm tình quê hương thân thiết .
  Không một mảy may nào gợi trong trí tôi về quê hương nhưng sao đọc chuyện ông tâm hồn luôn vọng lên một nỗi buồn sâu kín .
  Cảm ơn TT chia sẻ . Chúc anh TT hồi sức , sống dài lâu .
  Mến mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.