About the author

Related Articles

2 Comments

  1. 1

    ai pham

    toi ao uoc co ai do viet duoc BEN THUA CUOC de noi len duoc nhung gi xay den va suy nghi cua BEN THUA CUOC de hoan tat su kien 30 thang 4 1975 khong the nao quen cua Dan toc Viet Nam

  2. 2

    Anhcam

    Nói đến bên “Thua Cuộc”,tính đến giờ này,đã có hằng trăm pho sách ,chẳng những do bên thua viết lên bằng cả nỗi lòng cay đắng của chính bản thân họ ,mà còn biết bao pho sách do những cây viết ngoại quốc viết lên những thảm trạng khổ đau của người dân VN đã phải chịu đựng bao nhiêu sự hà khắc do những bàn tay tàn bạo của người CSVN nói riêng và chủ nghĩa CSQT khởi đi từ bọn đệ tam quốc tế cộng sản nói chung!-Rồi những người vốn là con đẻ từ lò CS như Bùi Tín,Dương thu Hương vv và giờ đây thêm anh chàng HUY Đức ,cũng đều được phe ta tại hải ngoại,lúc nào cũng làm quân tử Tầu,khen lấy khen để ,rồi thì sao?-Cũng lại là cái vòng luẩn quẩn để từ từ người CS thu gom cho gọn tầng lớp người Việt hải ngoại về một mối cho trọn tình với chế độ CHXHCN/vn mà thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.