About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Trúc Nam

  Đây chỉ là Cá tháng Tư , Poisson d’avril !
  Việt cộng nói chỉ có những con nai vàng ngơ ngát tin chớ ai mà tin được .
  Hãy nghe lại mấy bài phỏng vấn trên RFA và LS thì rõ ràng là Nguyễn thanh Sơn
  xuyên tạc “không nói thành có ” không ngượng miệng và chính ông Ngô thanh HẢI phải đính chánh nhiều lần .Đây cũng là mưu chước của NQ 36 với mục tiêu gây chia rẻ , nếu có ai chỉ nghe lời phỏng vấn trên đài Little Saigon mà không nghe đài RFA thì tưởng Ông Ngô thanh Hải cũng giống như Madison Nguyen vậy !

 2. 2

  Trúc Nam

  Xin đính chính và sữa lại : Hãy nghe lại hai bài phỏng vấn trên đài RFA và
  Phố Bolsa TV ( chớ không phải Little Saigon )
  Xin cáo lổi với qúy Bạn đọc .
  Trúc Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.