About the author

Related Articles

6 Comments

 1. 1

  Thuan Vu

  Bai viet xuat sac. Cam on HTV

 2. 2

  nguyen hung

  Cô thuộc thế hệ 8x mà có tầm nhìn và suy tư về vận mạng dân tộc VN của thế hệ anh chú Cô,củng thao thức và trăn trở như Cô nhưng lòng người thì mệt mõi rã rời và chia rẽ,nhưng nhất định không bỏ cuộc.
  Tương lai của VN chắc chắn sẽ thuộc về thề hệ 8x và 9x như Cô,hoàn toàn không có chổ đứng cho dảng csvn bán nước,kẻ tội đồ ngàn đời của dân tộc.
  Chổ đứng xứng đáng cho họ sẽ là ở trong biển lửa,nơi đò chỉ cò khóc lóc và nghiến răng.
  VÀ SẼ ĐẾN RẤT GẦN VÌ LƯỚI TRỜI.

 3. 3

  Van Hoang

  Xin ngả nón khâm phục Huynh T Vy với những ý kiến và biện luận đanh thép, dẫn chứng lịch sử chính xác chỉ nhờ qua tài liệu tham khảo và truyền khẩu. Mặc dầu không sống vào thời kỳ chiến tranh VN nhưng bài tham luận của cô đã hùng hồn chúng tỏ không phải người trẻ nào sống tại VN đều bị che mắt qua sự nhồi sọ và bưng bít thông tin. Sự thật có ngày cũng sẽ hiển lộ và tỏa sáng cho mọi người được mục kích qua tình thần bất khuất của những anh thư như HUỲNH THỤC VY. Cô là người thiếu nữ đẹp cả tâmhồn lẫn ngoại hình đã không chịu sống tầm thường và an phận như bao nhiêu người trẻ khác mà lại nỗ lực trau dồi kiến thức để tìm và thấu hiểu sự thật của chiến tranh nồi đã xáo thịt đó Đảng Cộng Sản Quốc tế và Việt Nam gây ra và nhất là chiêu bài THỐNG NHẤT để lường gạt nhân dân VN.Tôi chị e ngại một điều như bao nhiêu người tầm thường khác- cô đã chọc đúng tử huyệt của đảng CSVN qua bài tham luận này chắc là họ sẽ gây ra nhiều bất hạnh cho cô và gia đình cô trong những ngày sắp tới mặc dầu tôi cũng hiểu cô không sợ và sản sàng chấp nhận thử thách cam go này. Xin Đáng Tối Cao luôn luôn bảo vệ cô và nhân dân sẽ sát cánh với cô vì tương lai và sinh mệnh dân tộc VN.

  VANHOANG.

 4. 4

  Chau Phan

  She is so smart
  The critical deep thinking young person. Viet nam need this people to lead Vietnam when communist government is over.

 5. 5

  Tuy Nguyen

  Toi co noi chuyen voi mot nguoi ban con o VN. Nguoi ay hoi ‘ngay 30/4 ben My nguoi Viet co nghi le khong?’. Nghe cau hoi thay buon cho mot dan toc bi CS lua phinh voi chieu bai ‘thong nhat dat nuoc’. De roi ca mot the he^. bi tay nao. Chung ta can ca trieu Thuc Vy nhu vay may ra dat nuoc moi khoi tay bon CS doc tai. Hay bat dau bang cach giao duc con em, nguoi than cua minh biet ro bo mat cua CS. Do la mot trong nhung cach se dua Vietnam den tu do dan chu.

 6. 6

  Cao Tan-Loc

  Cam on HTV, mot cai nhin rat chinh xac ve lich su Viet Nam .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.