About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  thanh

  BÀI HAY QUÁ.TÔI VỪA ĐỌC VỪA RỚM NƯỚC MẮT.VÌ NHỮNG LÝ DO RIÊNG MẤY THÁNG NAY TÔI MỚI CO DỊP TIỆP CẬN INTERNET.MỘT CỰU SI QUAN THỦ ĐỨC.

 2. 2

  Anne Marie Lê

  Chao cô Dieu Huong,

  Bai rat cam dong lam toi nho nam nao o Pulau Bidong MC117 ,xin cô cho toi biet lam sao co duoc bai ”We lost evething …” bang tieng Anh, cho con gai toi doc. Toi o Montreal, Canada.

  Cam on cô
  Anne Marie Lê

 3. 3

  Nguyen Tran Dieu Huong

  Thưa Cô Anne Marie Lê

  Cháu thuộc tàu MC 100 ở Pulau Bidong ngày xưa.

  Bài này cháu có translate into English.
  có trong tuyển tập “Writing about America”

  Cô có thể gởi về địa chỉ E mail

  quyentran@vietbao.com đề hỏi mua.
  Họ sẽ gởi qua Bưu điện cho Cô.

  Kính,

  NT Diệu Hương

 4. 4

  Tuan Tran

  Thật tình cờ tôi được đọc bài viết “Điều Còn Lại Sau 40 Năm” trên website: motgocpho.com; bài viết rất gần gũi với tâm trạng của người Việt tị nạn cs. Và sau đó tôi “google” để tìm đọc thêm những bài viết khác của tác giả Nguyễn Trần Diệu Hương … Điều thú vị là được xem một số hình ảnh sinh hoạt của tác giả nữa! Sau cùng tôi đã ngờ ngợ: A!… có phải là cô giáo trường Việt Ngữ Về Nguồn ngày xưa không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.