About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Trúc Nam

  Chúng tôi đồng ý với Ông Nguyễn Trung Tôn là đáng kính nể “những người không sợ gì cho chính mình nhưng lo nhiều cho các thế hệ tương lai và sinh mạng của đất nước. Lo đến nỗi họ sẵn sàng gạt sang một bên mọi thủ đoạn xách nhiễu, đe dọa, và trả thù hạ cấp của chế độ để bước ra tranh đấu công khai.”
  Cũng như những nhà cách mạng khả kính của chúng ta thời Pháp thuộc, họ là những Nhà ĐẠI CÁCH MẠNG thời cộng sản hiện tại, đầy dũng cảm dám hy sinh cả cuộc đời từ thể xác, tinh thần đến an ninh trong đời sống của toàn gia đình.
  Rất mong họ được toàn dân hậu thuẫn để lợi dụng thiên thời địa lợi nhơn hoà
  phối hợp với một chiến thuật tinh vi hoàn thành hoài bảo cũng như sứ mạng thiêng liêng dường như tiền định .
  Mong lắm thay và chúc thành công ./.
  Trúc Nam thay mặt Nhóm Nghiên Cứu Kinh Tài & Chiến Lược
  Paris Tân Niên dương lịch 2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.