About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Tan Khuong

  “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là đây, người dân Việt Nam còn chần chờ gì nữa mà không xuống đường lật đỏ cái chính quyền “hèn với giặc, ác với dân”.

 2. 2

  Dam Tu

  Này Bác Âu ơi,
  Làm gì mà Bác phải dạy TT Nguyễn Tấn Dũng nữa. Cái ông Dũng này là loại sâu bọ lên làm người thành ra có trăm ngàn mánh khoé để chạy. Này nhé, sau khi đã trở thành TT vì đã có công bắt giam và xử tử Anh Hùng chống cộng Trần Văn Bá, hắn đã gởi người con gái thân yêu N. T. Phượng đi du học ngoại quốc, rồi qua Mỹ vớ được chàng rể con Nguỵ tên là Henry Nguyễn tục là Nguyễn Bảo Hoàng, chủ nhân của tiệm ăn “phát phút” Mac Donald tại VN. Thế là đương nhiên con gái mình là công dân Mỹ rồi đấy.
  Còn tiền của ăn hút của VN đã chuyển qua Mỹ hết rồi, tậu nhà tậu cửa hết rồi để có chuyện gì bay qua Mỹ là xong.
  Còn cái dân VN khốn khổ thì sẽ ở lại chịu thêm vài trăm năm đô hộ giặc Tàu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.