About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Lương Đắc Bằng

  Bài viết khá hay, tuy nhiên, việc phân tích, số liệu và đánh giá còn khiêm tốn.
  Với câu ngỏ, liệu có xảy ra chiến tranh ? hoặc nếu xảy ra đụng độ giữa Mỹ và Trung Quốc ?
  Theo tôi, hiện tại sẽ khó mà xảy ra chiến tranh, đặc biệt giữa Mỹ và TQ, so sánh giữa thế & lực, thì TQ chỉ là một hạt mè, còn Mỹ thì là cả trăm qủa khinh khí cầu.
  xét về tổng quan thí:
  – TQ là kẻ ăn tục, nói càn.
  – Hoa Kỳ, là một triết gia, nhà khoa học tài năng, một doanh nhân thành đạt, một kiến trúc sư tài hoa, một chính trị gia mẫu mực, một nhà sư phạm khả kính .. ..

 2. 2

  Dòng Dõi Hồng Bàng

  Việt Nam cần phải tham gia tích cực vào liên minh chống sự bành trướng của TQ thì mới mong giữ vững được Độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ của mình. Còn nếu cứ cung cung tận tụy cam tâm làm con tốt của chủ nghĩa bá quyền thì trước sau gì cũng bị “thôn tính” thành một “phiên bang” của TQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.