About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Trong Dat

  Tôi không nghĩ đồng minh có dự tính tấn công Nga sau thế chiến thứ hai như tác giả nói, không thấy có tài liệu nào nói thế, vả lại năm 1945 Mỹ đã có bom nguyên tử, Nga dù có 200, hay 300 sư đoàn thì cũng chẳng nhằm nhò gì.
  Mãi tới năm 1950 Nga mới có bom nguyên tử nhờ lấy cắp bí mật của Mỹ, một nhà hóa học Mỹ gốc Nga đã bán tài liệu cho Nga bị bắt và tù chung thân (tôi đọc trong một tờ Reader Digest trước 75)
  Suốt năm năm từ 1945-1950 Mỹ nếu muốn đánh Nga thì chỉ như lấy đồ trong túi ra nhưng Mỹ chỉ tự vệ không bao giờ đánh ai trước

  Putin muốn trở lại thời ông trùm Sô viết nhưng còn lâu, dân Nga xưa đứng thứ ba trên thê giới sau Trung cộng, Ấn độ nay tụt xuống thứ 7 (chỉ còn 145 triệu) sau Nam Dương vì các nước chư hầu đã ly khai sau 1990, tổng sản lượng kinh te đứng thứ 7 trên thế giới….
  Còn lâu, đến tết Nga mới trở lại làm ông trùm được, quậy cho vui thôi
  Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.