About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Thuan Vu

  Cám on HTV. Đoạn cuối của bài viết rất đáng được suy ngẫm trong giới trí thức có lòng với đất nước.
  Nếu không rõ ràng và kiên định con đường, người trí thức có thể bị lạc lỏng và vô hình chung tiếp sức cho một chế độ không xứng đáng cho dân tôc.

 2. 2

  tan-hong nguyen

  Xin cảm ơn LS đã chuyển cho đọc một bài viết rất giá trị.

  Thân kính,
  NT Hồng

 3. 3

  le huu sinh

  Lập luận của tác giả rất sắc sảo.
  Tôi chỉ phân vân : những người DÂN CHỦ có nên nhân cơ hội Đảng CS cầm quyền kêu gọi góp ý Hiến Pháp để biểu lộ ý kiến tập thể về việc xóa bỏ điều 4 ?
  Ý này không tồi đâu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.