About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  HoaChimchim

  Đây là cái giá mà tây phương phải tra? Vì đả đặt Hackers ra ngoài vòng pháp luật .
  Trong khi các nước Nga , Đông âu ,và nay là Tàu và Việt nam đề cao Vai trò hackers trong xả hội ,Các trường dạy hacker ( internet security )được mở công khai và đề cao ; thì Tây phương cấm chỉ phổ biến tài liệu huấn luyện và các trường dạy Hackers . Ngay cả VN mà trung tướng công an còn huyênh hoang tuyên bố chúng tôi vưà đánh sập 300 Web Sites và blogs phản động !
  Họ ngang nhiên xử dụng Hackers như 1 chiến lược vì Hacking sẻ ảnh hưởng đến đến mọi ngành .

  HCC

 2. 2

  Người Sưu Tầm

  Huấn luyện về môn “internet security” là để trau dồi kỹ thuật đề phòng sự xâm nhập, lẫn phá quấy của tin tặc-hackers. Như trước đây học võ và kiếm thuật là để trở thành hiệp sĩ, bênh vực kẻ yếu, bảo trọng giang sơn, chứ không để trở thành kẻ cướp, phá làng, phá xóm. Tin tặc-hackers là lũ môn sinh ma thuật, dùng kiến thức bất chính cốt để phá hủy mạng lưới truyền thông trong phạm vi giáo dục, kinh tế, hành chính, an ninh cơ sở, khu vực và toàn cầu. Giới hữu trách, nền giáo dục kỹ thuật và luật pháp thế giới phải coi kiến thức tin tặc-hackers là bất chính, là phá hủy, là phi pháp để kịp thời dàn dựng những biện pháp trừng trị đúng mức, hoặc ngăn cản, phòng ngừa một cách hữu hiệu hơn. Trân trọng, Người Sưu Tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.