About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Nguoi Viet

  Anh Nguyễn Duy Xuân mơ ngủ rồi. Sao lại có chuyện Đảng cộng sản cho phép dạy trẻ con VN cái ý tưởng phản động như thế? Anh ra đường mà thử mặc chiếc áo có chữ TS – HS – VN xem! Chúng nó bỏ tù anh rục xương.

  Thậm chí chị Nghiên chỉ ngồi trong nhà mình với tờ giấy viết TS – HS – VN thôi mà đã bị bắt bỏ tù rồi kia, noi` chi đến chuyện đưa Hoàng Sa Trường Sa vào sách vở giáo khoa dạy trẻ! Anh không thấy bọn gọi CAND, những con chó săn hai chân như lời ông Hồ Cương Quyết nói, đã ngăn chặn, bắt bớ và đánh đập người biểu tình chống TQ “trái phép” đó sao. Chúng còn đạp vào mặt người biểu tình chống lại TQ. Bọn cộng sản cho1 chết này đã nhận Tàu làm cha mẹ chúng nó rồi thì chúng đâu có chịu để cho con em ta biết rằng Hoàng Sa Trường Sa là của VN!

  Vấn đề không những là giáo dục cho tất cả trẻ con VN biết biên cương tổ quốc mình ở đâu mà tất các người VN chúng ta còn phải đứng lên đập tan bọn cộng sản bán nước này giành lại chủ quyền quốc gia.

  Dậy mà đi Hỡi đồng bào ơi!

 2. 2

  Vũ Kiếm Minh

  Dậy mà đi Hỡi đồng bào ơi!

  Ông Nguyễn Duy Xuân không mơ ngủ tí nào. Ông ghi rõ: “Theo thông tin phản ánh trên mạng, cuốn sách dạy tiếng Trung với tựa đề “Luyện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Hoa” do Ngọc Huyên biên soạn, được Nhà xuất bản Thanh niên ấn hành, ở trang 274 có in hình bản đồ Trung Quốc với đường lưỡi bò liếm gần hết cả biển Đông… Biển của ta, đảo của ta mà ta lại không được quyền lên tiếng khi ngoại bang lấn chiếm, trong khi đó báo chí sách vở của ta lại mặc nhiên công nhận cái “chủ quyền” ăn cướp ấy của họ.”

  Ông Nguyễn Duy Xuân đang chứng tỏ CSVN a tòng với CS TQ khi cấp giấy phép cho xuất bản cuốn sách giáo khoa “mặc nhiên công nhận cái “chủ quyền” ăn cướp ấy”…

  Vũ Kiếm Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.