About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  VŨNG LẦY

  Tôi đồng ý với ông rằng, tất cả chúng ta sống trong bất cứ một xã hội nào “CẦN” và “NÊN” tham gia chính trị.
  Nhưng tôi không đồng ý phần cuối của ông: Vì chính trị mà đem tôn giáo của mình để thống trị những người khác. Đó là lỗi lầm của đạo Kitô giáo có truyền thống từ trước tới nay.
  Nó cũng là ngọn lửa xung kích chiến tranh tôn giáo đang bùng phát hiện nay bởi những kẻ quá khích cuồng tín của hai bên.
  Có thể nói rằng, kinh tế và chính trị có liên quan với nhau, nhưng đừng để tôn giáo liên quan đến chính trị. Tôi cho đó là điều ngu xuẩn của nhân loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.