About the author

Related Articles

9 Comments

 1. 1

  THANG TRAN

  Tôi rất cãm phục những lời kêu gọi của LM Lý, đúng như ngài nói, chế độ CS không đem lại no ấm cho nhân dân, các nước Châu Âu là những quốc gia lập ra chủ nghĩa CS, nhưng họ có nhận thức cao, vì họ tự so sánh mình với các nước không CS, thì họ là kẻ đi lùi, đem quốc gia tụt hậu, dân khổ, nước lọan, tham nhũng từ tên tới dưới, những lời hứa hẹn của chế độ rỗng tuếc, mọi người sống trong nghi kỵ sợ hải nhau, biến quốc gia trở thành nhà tù khổng lồ, và họ tự bỏ chủ nghiã CS, và kết qủa của sự thay đổi đã làm quốc gia họ phát triển tốt hơn , mọi người no ấm hơn, đời sống phong phú hơn.
  Đây là trách nhiệm cửa tất cả cho dân Việt, tôi rất vui mừng và ủng hộ
  lời kêu gọi của Linh Mục Nguyễn Văn Lý.

 2. 2

  Nguyen Hung

  Con xin hiệp thông và ủng hộ đói với lời kêu gọi của Linh Mục Nguyễn Văn Lý,đã đến ĐCS phải giải thể,trả lại quyền tự quyết cho dân tộc VN.bên Liên Xô có Stalin Vn có một Hồ Chí Minh và bè lủ ĐCS.Đã đảo ĐCS VN và bè lủ tay sai bán nước cho TQ,Đã đảo…..

 3. 3

  bui van Hung

  toi huong ung loi keu goi cua cha nguyen van Ly

 4. 4

  Phuong Tran

  Day chinh la niem mo uoc cua toi doi voi dan toc VN, la co nhung nguoi nhu Linh Muc Nguyen Van Ly dung ra keu goi moi nguoi, moi to chuc cung doan ket lai thanh 1 khoi vung manh de hoat dong 1 cach co hieu luc la giai tan dang CSVN, cham dut tinh trang den toi ve moi mat cua VN. Toi rat mong moi nguoi se ung ho loi keu goi nay, cung chung suc lam tat ca nhung gi minh co the lam de gop phan thay doi nuoc VN thanh 1 nuoc tot dep hon.

 5. 5

  nguoi dan ben tre

  sung suong duoc huong ung loi keu goi cua cha

 6. 6

  Ngoc Hoang

  Toi rat cam phuc tinh tha^`n cho^’ng Co^.ng cua LM Nguyen Van Ly. “Giai The Che Do Cong San” la` nie^`m mo uoc cho mo^~i nguoi Viet Nam chu’ng ta. Xin moi nguoi cau nguyen lie^n tu.c cho LM Ly cu~ng nhu cong viec na`y duoc moi su tot lanh.

 7. 7

  Thanh Võ

  Kính thưa qui vị,
  Chế độ Cộng sản vô thần, vô gia đình, vô tổ quốc và không tưởng. Nó đã bị sụp đổ ngay tại cái đất nước Nga Sô của nó. Cộng Sản Việt Nam cai trị dân bằng khủng bố và bưng bít thông tin. Ðã đến lúc Cộng sản không thể bịt mắt bịt tai người dân được nữa. Trước sau gì Cộng sản cũng phải sụp đổ thảm hại. Tôi và cả gia đình tôi, giòng họ tôi, bạn bè tôi hết mình ủng hộ Cha Lý kiến tạo một đất nước đa nguyên đa đảng, biết tôn trọng Tự Do, Dân chủ, và Nhân Quyền. Xin quí vị góp cho một bàn tay cho đất nước Việt Nam mến yêu của chúng ta. Chỉ cần quí vị mặc áo trắng trong ngày 1 và 15 tây thì Cộng Sản cũng quýnh quáng lên rồi.
  Áo Trắng Tây Ninh

 8. 8

  Vo-Tru

  Toi Rat vui mung duoc thay nhan dan viet nam …nhin thay duoc dai hoa cua CSVN…va dung len huong ung loi keu goi cua LM Nguyen Van LY

 9. 9

  Kham Nguyen

  Giai the che do cong san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.