About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  nguyen tuong ba

  LS CHHVũ rất can đảm của một trí thức yêu nước sáng suốt.Chúng ta hãy cực lực hoan hô và khâm phục LS CHHVũ vô cùng.
  Bài viết ngắn gọn của LS CHHVũ đi vào lịch sử dân tộc.
  Nguyễn Tường Bá

 2. 2

  Chu Việt

  Tôi cũng xin đồng ý với LS Nguyễn Tường Bá. Hà Vũ là một trí thức có viễn kiến chính trị và đảm lược. Chúng ta cần những trí thức như thế trong giai đoạn hiện nay. Dân tộc ta có hưng khởi lên được là nhờ ở những người này.
  Mong anh Hà Vũ sớm được trả tự do. ĐCSVN không cò lý do chính đáng nào đề cầm tù anh.

 3. 3

  trinhngoctoan

  Xin Trân Trọng Ý Chí Ngoan Cường Đầy Nghị Lực Và Niềm Tin Tuyệt Đối Nơi Công Lý của Tiến Sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ .
  Chúc Ông nơi đó Khỏe để Vui …

  tnt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.