About the author

Related Articles

2 Comments

  1. 1

    Hoàng Việt.

    Sau 1975 kết thúc chiến tranh Nam Bắc, nhiều năm sau đó Huỳnh Thục Vy mới sinh ra và lớn lên trong địa bàn được gọi là Cái nôi Cách mạng, nói đúng hơn Xã Tam Phú nơi nhiều hang ổ Việt Cọng nằm vùng trong thời chiến, vì thế cho nên Anh hùng xuất đầu lộ diện mà trước đó họ chỉ là những người dân hiền lành gắn bó với cuộc sống đơn sơ, giữ trâu chăn vịt hay bốc cá ven bờ biển Tam Thanh! Ấy thế mà khi được trao tặng danh hiệu Anh hùng rồi họ không còn hiền lành như trước nữa, Kẻ vô học rỗi nghề mà được tăng bốc thì với cách hành xử lúc đương quyền như thế nào là điều dễ hiểu! Chỉ cần một chủ trương sai lầm nào đó của Đảng Cọng Sản thì những hạng người nầy chính là công cụ sắt bén nhất gây tổn thương cho đồng bào về mọi mặt, danh dự tinh thần và vật chất! Trong thời buổi khốn nạn đó đã đập vào mắt bé Thục Vy (Sự hiểu biết Thần đồng)lớn lên trong cuộc đời quá nhiều uẩn khúc! Không khác gì như tôi, người viết bài nầy đã từng sống và lớn lên trong thời kỳ Việt Minh (Tiền thân của Việt Cọng)cũng đỉnh cao trí tuệ nhưng học trò thời đó viết bài trên lá chuối! Qua những lời bình của Cháu Thục Vy làm tôi nhớ nhiều về quá khứ, có lần chất vấn Ba Mẹ tôi: Tại sao ngày xưa Ba Mẹ lại chọn con đường đói rách mà theo “Bác đi” Cho nên ngày nay bi đát thế nầy?. Ông đổ thừa Bà,Bà đổ thừa Ông, rồi Ba tôi chẩm rãi..Con ơi! Bọn Chúng nói hay q ú a, Ba má l ầ m. Những bài viết trên trang Blog Thục Vy phản ảnh rõ nét về thực trạng Xã hội Việt Nam đang đà tuột giốc, vì những Quá khích sai lầm của Chủ Nghĩa CS mà Đảng đè lên đầu trên 80 triệu đồng bào! Thục Vy gửi thư cho tuổi trẻ biểu tình yêu nước là bài hịch gắn bó lương tâm trách nhiệm Thanh niên đứng trước vận nước lâm nguy. Thục Vy là biểu tượng của Ánh sáng Hãi Đăng soi trong đêm tối trước Sóng triều Bành trướng Bắc Kinh mà con thuyền Việt Nam đang lênh đênh nặng đầy Bè lũ cường quyền Đảng CS ngu xuẩn Tham ô vô độ!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.