About the author

Related Articles

8 Comments

 1. 1

  them nguyen

  Những dòng lục bát này đã gói trọn tâm tư và hoài vọng của một nghệ sĩ đa tài, ngày đêm trăn trở đi tìm tự do, công bằng, bác ái cho quê hương, chân thiện mỹ cho nghệ thuật và cuộc đời.
  nvt

 2. 2

  Germaine Swanson

  Cher Anh Dat,

  Bài thơ rất hay và rất là tình tứ. Thanks for sharing. Germaine

 3. 3

  Duong Pham

  Anh Đạt thân,
  Băn khoăn, lần mò nhưng chưa nghĩ là tuyệt lộ. Vẫn còn đường. Chữ chơi hay lắm. Chẳng biết tôi có hiểu ý Anh hay không? Đoán mò may ra trúng.
  Thân,
  PCD

 4. 4

  Thieu Tran

  Bạn Đạt thân,
  Rất thán phục bạn. Làm việc hăng say và nhiều như bạn thì còn bao nhiêu thì giờ ăn ngủ nữa. Thơ hay, vẽ đẹp, viết bài bình luận, tham luận sắc bén, nghiên cứu tài liệu kỹ lưỡng… Thân kính,
  Trần Ngọc Thiệu

 5. 5

  Dinh Mac

  Buổi sáng đầu tuần được đọc một bài thơ thật tuyệt vời, tâm hồn bỗng lâng lâng nhẹ tênh. Xin được cám ơn GS tác giả.
  Thân kính,
  mpd.

 6. 6

  Dạ Hà

  Thơ LNĐ không để “biết rõ”,”hiểu rõ” mà chỉ để cảm, mời mọc người đọc thơ trở thành thi sĩ, — cảm sĩ — bằng cách “tìm chữ” lại của chính mình, tìm cảm giác của chính người đọc.

  Thơ LNĐ là thư “Thơ lây” — contagion poétique. Như “lây tình”, lây niềm tin, lây cuộc sống. Có thể “nhập tâm” Thơ LNĐ bằng 3 cách: Thơ — Thở — Thờ. Mình muốn “vào” bằng con đường nào cũng được. Phải không?

  Dạ Hà, con sông đêm

 7. 7

  NGUYEN Vinh Trang

  Cám ơn Anh Đạt nhiều. Hay lắm. Thật tài tình.
  An lành,
  VT

 8. 8

  My nhung

  Rat cam on Anh da chia se voi doc gia cua Viet Thuc bai tho that la hay.
  God bless!

  M Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.