About the author

Related Articles

5 Comments

 1. 1

  Vu Thanh Van

  Hinh anh rat dep, thanh lich, nha nhan cung voi net kieu sa. Cam on doi cho nhung tai nang nhu anh. Chuc luon phat trien, thanh cong

 2. 2

  kim Tong

  Cám ơn P.H.NAM & T.T.HÀ
  HÌNH ẢNH TRẮNG ĐEN RẤT ĐẸP, NỘI DUNG QUÊ HƯƠNG, TUYỆT.
  TÔI MUỐN MUA, XIN CHO BIẾT Ở CALI. , TÔI PHẢI LIÊN LẠC Ở ĐÂU?
  XIN CÁM ƠN.

 3. 3

  Van Nguyen

  Hinh anh rat dep.Neu muon mua,xin cho biet hinh thuc de lien lac.Xin cam on.

 4. 4

  Đức Minh

  Ảnh đẹp nhưng không có hồn và không diễn tả được tư-tưởng của nhiếp-ảnh gia.

 5. 5

  ChânPhương

  Là người cầm máy ảnh trong suốt ba mươi năm vừa qua, tôi rất muốn được học hỏi nơi bạn Đức Minh làm cách nào để chụp được một tấm ảnh “có hồn”?

  Qua những tác phẩm của PHN, bạn Đức Minh đã “đọc” thấy được tư-tưởng của nhiếp ảnh gia tròn méo thế nào để mà buông lời bình luận (dỏm) rồi; vậy mà còn bảo rằng “Ảnh không có hồn”?

  Chẳng phải “cái hồn” của người bình luận (Đức Minh) hiện đang vất vưởng tại dưỡng trí viện nào chăng?

  Dẹp những kinh nghiệm của riêng tôi về kỹ thuật, mỹ thuật, cho đến nghệ thuật của nhiếp ảnh sang một bên khi được thưởng thức các tác phẩm của Phạm Hoài Nam.

  Chỉ một việc này thôi, nếu đó là hoàn toàn sự thật, “Những bộ ảnh lịch nhiếp ảnh gia này thực hiện trong suốt 18 năm qua nằm trong dự án mang tên Áo Trắng của anh. Từ số tiền bán lịch, anh đã tặng hơn 100.000 USD cho các viện mồ côi tại Mỹ và Việt Nam.”, cũng có thể nói được rằng “cái hồn” của Phạm Hoài Nam (và cả model họ Tăng) đã thể hiện chói lọi ra sao trong các tác phẩm của họ!

  Xin được nghiêng mình trước những con người không chỉ là tài năng mà còn giàu lòng từ tâm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.