About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Vo Van Ran

  Bài viết rất hấp dẩn, cảm ơn Cụ Sơn Tùng đã giới thiêu cuốn Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn, đã xuất bản ở Hải ngoại, và tác giả Thái Minh Trần Quang Quyến cũng là một GS Toán, chắc chắn tác giả sẽ cho chúng ta biết được những sự việc có liên quan giữa tâm và tướng, có hệ thống như một khoa học thực nghiệm.
  Kính chúc Cụ Sơn Tùng sức khỏe, an vui hạnh phúc

  Võ Văn Rân

 2. 2

  binhkhe

  Tôi chưa được đọc cuốn sách qúy này , nhưng qua sự giới thiệu của ông Sơn Tùng , tôi cũng đã thấy thú vị , nhất là ông đã trích câu ” xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều ” trong truyện Kiều của Nguyễn Du và câu nói của Cổ Nhân “Tướng tự Tâm sinh,Tướng tùy Tâm diệt” , có thể thay đổi ít nhiều vận mạng con người .Trải nghiệm qua bản thân vốn là đứa trẻ mồ côi mẹ từ thủa 6,7 tuổi phải ăn xin đầu đường xó chợ , 8,9 tuổi mới biết mặt Bố lại gặp 2 đời dì ghẻ thê thảm với bao trận đòn , thế rồi 14 tuổi phải một mình từ xứ Lạng vô tuốt Vũng Tầu mặc aó lính từ đó đến khi miền nam VN bị xụp đổ ,dĩ nhiên sao tránh được mấy cái nhà tù CS ,cuộc đời những tưởng như đã tàn ,ai ngờ lại được qua đất Mỹ này ,thế là chỉ còn mỗi con đường chí thú cầy cho tới 70 tuổi rưỡi mới nghỉ hưu được ,như vậy là vận mạng bản thân mình thuộc tiền hung hậu kiết rồi , ngẫm nghĩ cả cuộc đời chả làm được việc gì tốt vĩ đại , chỉ có cái tật giúp đỡ bạn bè vay mượn chẳng bao giờ đòi lại ,và có lẽ trong chiến trận , dù là cấp chỉ huy nhưng mình không bao giờ bỏ em út , cố gắng đưa họ ra tận nơi tản thương và một lần đã vác nửa thân người lính đã bị cháy nám bốc vế hậu trạm , trong suốt thời gian chinh chiến đó , bản thân cũng đã mất bao bạn bè , sớm nhất tại Điện Biên Phủ và sau cùng là tại khắp các mặt trận trên khắp 4 vùng chiến thuật . Giờ đây đã 78 cái xuân già ! Tuy các con cái đã xong hết đại học và có công ăn việc làm , nhưng hằng đêm vẫn cứ gặp những cơn ác mộng bị VC chúng nó đuổi bắt , rõ chán , hay đó cũng là cái nghiệp chăng ?

 3. 3

  Rose Tran Boston

  Cháu tuổi doi tuy không còn nhỏ nhưng vẫn chưa ‘ đầy đủ kinh nghiệm như các cụ ,nhưng cháu nghiệm được 1 điều , mỗi người trong chúng ta ,ai cũng có tín ngưỡng riêng của mình ,cháu nghĩ muốn được Bình an trong tâm hồn và thể xác .chỉ duy nhất 2 điều mình không thể thiếu,thứ nhất là Đức tin thứ hai là Đức yêu thương ,mình giữ đúng luật Chúa và Phật dạy ,cháu muốn chia sẻ với các bạn trẻ ngày nay và chính là dạy con cháu mình .hãy siêng năng đến với Chúa mỗi ngày chủ Nhật ,để mình học hỏi thấm nhuần đức tin,vì khi con người có Đức tin mãnh liệt ,thì lòng yêu thương nhân loại của họ bao la ,họ luôn làm phúc bố thí ” câu này rất hay” bố thí cho người là tạo phúc cho ta,bởi vậy chúng ta luôn được nghe của người phúc ta” các bạn trẻ ráng nghiệm ra câu này , để làm hành Trang vào đời , cháu rất ngưỡng mộ Bác Thái Minh Trần Quang Quyến , đã cho chúng cháu hiểu được ,tâm địa sinh ra tướng mạo ,vậy các bạn trẻ hẵy trau dồi tướng mạo mình bằng cách bố thí nghe Quí vị .hỡi những đứa con yêu dấu của mẹ hắt nhớ lời mẹ .kính mến Chúa là hiếu thảo với ông bà ,cha mẹ .yêu tha nhân, đồng loại là yêu thương . Hoà Thuận với chính Anh chị em ruột thịt cửa mình
  Cám ơn Quí vị và các con các cháu ngoại nội
  Boston December , 8 , 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.