About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Trần Việt

  Xin đừng trông chờ những điều ” Nghịch Lý” sẽ đến như một “miracle” (?)
  – Đòi da nguyên ? cs là độc đảng !
  – Đòi dân chủ ? cs là độc tài !
  – Đòi nhân quyền ? cs là đàn áp !
  – Đòi tự do ? cs là tù ngục ! ..v.v….

  Không độc đảng, không độc tài, không đàn áp, không tù ngục .v.v…., thì đâu còn là cs nữa ? Đừng phí công, phí sức mà ” xin cho” như vậy !!! Hãy tập trung vào mũi dùì ” lật đổ bạo quyên cs “, rồi muốn gì thì muốn!Bao lâu chưa làm được việc ấy, có nghĩa là ” nằm chờ sung rụng “, thì quả là “ngây thơ”! bàn nhiều, cũng thế thôi ! Cũng đừng “kỳ vọng” nhiều vào Mỹ, họ lo quyền lợi của họ mà ! Nếu người dân quốc nội không chịu nhất tề đứng lên được để tự cứu, thì âu cũng cái “số mạng” họ phải chịu mà thôi ! Cầu trời cho họ biết “mở mắt” . Văn Vy đàn cầm đã mở mắt từ 75 rồi !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.