About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Charles LE TRONG QUAT

  Thành thật cảm ơn TS Lưu Nguyễn Đạt đã cho lên mạng bài viết này. Một thời gian ngắn đã trôi qua, nội dung và ý nghĩa của bài viết không những còn mà càng thích ứng với tình hình đang chuyển động ở quê hương với một đặc điểm quan trọng:sự sợ hải dã biến mất trước lòng uất hận của quần chúng.

  Lê Trọng Quát

 2. 2

  LuLan

  Kinh Anh

  Xin da ta Anh da chuyen cho mot thien Su luan rat uyen bac duoi tua de ” Tu nhung bai hoc dat gia cua lich su can dai den nhung trien vong cua tuong lai “.

  Uoc mong moi nguoi Viet Nam the he chung ta , o bat ky hoan canh hay chien tuyen nao , hay cung nhau doc lai thien su luan nay mot lan; de tu chon lay cho minh mot thai do thich nghi, hau di den mot hanh dong xung dang, trong khi thoi cuoc Dong nam A chau dang chuyen minh bi e^’n dong , biet dau se mang lai thoi co va dieu kien cho Viet Nam tu giai phong khoi quoc nan hien thoi.

  Than kinh

  Lữ Lan

 3. 3

  Lm P.Phan Văn Lợi

  Luật sư kính mến
  Tôi xin hết lòng cảm ơn Luật sư đã gởi cho bài viết thật hay, phân tích lịch sử cận hiện đại để rút ra bài học cho mọi con dân Việt. Mong mọi người VN, nhất là các nhà đấu tranh, đọc bài này để suy nghiệm lịch sử để tìm ra con đường khôi phục tự do dân chủ cho Quê hương đã quá đau thương và rã rời này.
  Kính chúc Luật sư an mạnh để tiếp tục đóng góp vào đại cuộc của Dân tộc.
  Lm P.Phan Văn Lợi, Huế, VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.