About the author

Related Articles

6 Comments

 1. 1

  Hoàng đ Tạo

  Tôi hết lòng ủng hộ bạn, Thục Vy,. Bạn phải chịu nhiều áp lực từ chính quyền để nói lên tiếng nói chân thực của mình và tuổi trẻ. Quốc gia hưng vong,thất phu hữu trách. Xin chào tâm phục.

 2. 2

  Lê Tự Dzũng

  Đọc những bài viết của Huỳnh Thục Vy tôi thật cảm đông ở tinh thần bất khuất trước cường quyền ở người con gái vùng đất Quảng Nam. Ở những bài viết của Huỳnh Thục Vy tôi học được rất nhiều điều mới mẽ về quan điểm Chính Trị là gì? và tại xã hội Việt Nam và ngay cả những người Việt Nam đang sống ở hải ngoại ngày hôm nay khi nghe đến hai từ “Chính Trị” họ đều muốn xa lánh nó. Phải chăng họ chán chường, e dè hay quá sợ hãi khi họ đã từng trải qua bao cuộc đổi thay theo vận mệnh thăng trầm của đất nước? Nhưng ở Huỳnh Thục Vy tôi hiểu rõ hơn giá trị của hai từ Chính Tri. Nó mang đến cho tôi lòng tự tin hơn ở những con người hiện đang ở Việt Nam đã đóng góp vào công cuộc giài phóng dân trí khỏi ách cai trị ngu dân như chế độ CSVN hiện nay. Một lời kết, tôi mong một ngày nào không xa để có cơ hội mặt đối mặt với người con gái đầy lòng dũng cảm Huỳnh Thục Vy. Xin cám ơn những bài viết thật hay và có giá trị của Thục Vy.

 3. 3

  Tử Liêu

  Mới trông qua một vài ảnh của Thục Vy, tôi có cảm tình ngay. Thục Vy trông dịu dàng và trí tuệ, đặc biệt là nụ cười rất nhân hậu nhưng đằng sau ấy toát lên sự mạnh mẽ, cương quyết và bất khuất.
  Các bài viết của Thục Vy có ý tứ rất chặt chẽ, giọng văn thanh thoát, uyển chuyển nhưng sắc bén và quyết liệt. Tôi yêu cái tính cách này của người xứ Quảng.
  Tôi ngại nhận xét nhan sắc phụ nữ nhưng Thục Vy quả là xinh đẹp. Không giống những cô gái đẹp thời nay: nông cạn, thích đua đòi, ăn diện, hưởng thụ… Thục Vy không giống thế! Thục Vy làm tôi ngưỡng mộ thêm bội lần.
  Tôi tiếc mình đã 40 tuổi và đã lập gia đình 3 năm nay sau 15 năm đi tìm kiếm mẫu người như thế này. Nếu tôi sinh ra cùng thế hệ của Thục Vy thì tôi sẽ có cơ hội chinh phục.
  Nhớ lại chuyện của mẹ Trạng Trình gặp Mạc Đặng Dung.

 4. 4

  Tran Tue

  Thu cho Chau Huynh Thuc Vy

  Tôi thật sự lo lắng đến an nguy của gia đình Anh Huỳnh Ngọc Tuấn, sống trong chế đồ vc thiếu nhân quyền và không dân chủ, Anh phải tìm cách làm việc khôn ngoan hơn.
  Bây giờ trong và ngoài nước đều biết ân tình của gia đình Anh dành cho dân cho nước, hết lòng vì đại nghĩa quốc gia dân tộc, tôi nghỉ tên Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Trọng Hiếu sẻ mãi mãi trong lòng mọi người Việt QG. Chính vì thế, từ đây bài viết của 3 người không cần phải có bút hiệu riêng, không cần cái Ngã (Self) riêng, cái ID (identification, chủ thể) dùng để buộc tội. Dù sao củng là người trong nhà, không cần phải chia phần mình, để rồi một khi tai họa đến, 3 người lại phải vào tù cùng một lúc, thiếu người chăm sóc rồi thì sẻ hư hết đại cuộc.
  Ba cha con vẩn nổ lực như thuỡ nào…. nhưng đứng trên danh nghĩa “Gia Đình Huỳnh Ngọc Tuấn”, một khi quyền dân sự bị vc xâm phạm, chỉ có một người phải đứng ra đối diện với Luật Rừng.

 5. 5

  LECONGLY

  THUC VY oi em tuyet voi lam ,neu tat ca nhung nguoi phu nu vn ai cung giong nhu em la dat nuoc chung ta da duoc rang ngoi tu lau lam roi ,chu khong phai nhu ngay hom nay ra the gioi nhin lai CSVN ma thay sau ho va tuoi then cho dat nuoc chung ta ,anh luon nguyen cau cho em va gia dinh luon binh an ,viet BLOGGER ngay cang hay va em luon tre dep mai ,de cho the gioi nguong mo o vn co nhieu phu nu tre dep tai ba va yeu dat nuoc nhu em ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.