About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Trần Việt

  Các ông ơi ! cái lý luận vòng vo này nghe không lọt tai tý nào ! Từ thiện là từ cái Tâm. Đối tượng của từ thiện là nạn nhân, chứ đâu có phải là “quốc dân ” ??? Cái thằng dân Việt trong nước bây giờ, ai giầu thì cứ xa hoa, ai nghèo thì cứ khổ, đâu có san sẻ của cải cho nhau, mà các ông ngồi làm một phép toán tổng cộng tài sản, rồi chia đều đầu người, rồi bảo rằng dân VN giầu đủ rồi, không việc gì mà giúp ” người VN nữa ??? Nước My cũng giầu có đấy thôi, sao vẫn có Welfare để giúp đỡ dân nghèo đó kìa, ( ông có được hưởng Welfare không ? ). Ông có biết mỗi năm , bao nhiêu trẻ mồ côi, bao nhiêu người dân bất hạnh được hưởng tấm lòng nhân aí của người từ hải ngoại không ? Nếu ông không muốn giúp đỡ kẻ bất hạnh kiểu này, thì cứ việc giữ lấy tiền trong túi, không ai trách ông đâu, nhưng đừng dêu dao cái kiểu đó, kẻo mang tội với nạn nhân xấu số đấy ! Những vong linh bất hạnh sẽ đòi ông và gia đình ông phải trả lời hàng động “tuyên truyền nhảm” ấy với “lương tâm” (nếu còn lương tri), cũng phải trả lời với ” tòa phán xét đời sau” nữa đấy, các vong linh của họ đang chờ ông bên kia thế giới. Mong ông nghĩ lại.

 2. 2

  trinhngoctoan

  Về nước làm từ thiện , trước nhứt giúp người thân ruột thịt , sau đó giúp những nạn nhân bất hạnh bị mọi thứ thiên tai hàng năm đổ xuống VN . Vì đảng nhà nước còn đang bẩn chật (chưa đũ số ngoại tệ mong muốn) , đang chờ các hội từ thiện của (đảng chỉ đạo ra nước ngoài làm công tác) và nước ngoài mang vào , mà vẫn chưa đủ tiền để mua Phi Thuyền con thoi để đi qua lại ngân hàng Thụy Sỉ , có dư dã đâu mà lo cho dân .
  Hoan hô và đề cao những cá nhân và các hội từ thiện về VN làm phước và đã đóng góp cho Ngoại Tệ nhà nước năm nay tăng được hơn 8 tỷ USD .
  Thay mặt nhà nước csVN , tưởng thú Ng~tấn Dũng rất đội ơn những cá nhân Hào Phóng và các Hội Từ Thiện người Ngoại quốc và người Việt ở nước ngoài , tận tình cứu giúp người khốn khổ nạn tai trong nước .

  tnt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.