About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Linh Thy

  Thưa anh Lưu Nguyễn Đạt,

  Bài nhận định cuả anh gửi Nguyễn Minh Cần hôm nay đã một lần nưã lột trần bản chất phi nhân, phi nghiã, phi dân tộc cuả con người Cộng Sản. Chính quyền Cộng Sản đã dùng đủ phương thức để bưng bít tin tức về những cuộc cách mạng chống bạo quyền đang xẩy ra trên khắp thế giới, trong khi đó cánh tay nối dài cuả chúng ở hải ngoại tiếp tục tung hoả mù và tìm cách hù doạ để né tránh một cuộc tổng nổi dậy cuả tuổi trẻ và dân oan Việt nam tại quốc nội.

  Nhưng dù chúng quỷ quyệt và tráo trở tới đâu, chắc chắn rồi đây tinh thần bất khuất và khát vọng tự do dân chủ cuả toàn dân toàn quân Việt Nam cũng sẽ đưa đến một sự vùng dậy đập tan một chế độ vong bản bạo tàn.

  Cám ơn anh đã nói lên những điều mà chúng tôi muốn nói.

  Linh Thy
  Annandale, VA

 2. 2

  sirbing

  Cám ơn TS. Lưu Nguyễn Đạt đã đưa ra những câu hỏi và trả lời chính đáng.

  Sao Nguyễn Minh Cần có thể mang hai mặt một cách ngang nhiên trong cộng đồn Việt Nam như vậy?

  Xin nhắn ông N M Cần không nên coi thường sức mạnh của dân tộc Việt Nam. Khi dân tộc sẵn sàng đứng lên thì không có sức mạnh CS nào ngăn cản được.

  Sirbing

 3. 3

  Kim Xuan

  Cam on TS Luu nguyen Dat ve bai viet nay.
  Lai them mot ten (nam vung)trong Cong Dong Quoc Gia ma TS Luu nguyen Dat da phat hien.Thuong cho Viet Nam qua khi con nhung loai nguoi nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.