About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Tran Ngoc Dung

  Thưa quý vị trong ban biên tập Việt Thức và tác giả Mai Khắc Ứng
  Tôi mới hân hạnh được biết đến trang này, nhưng qua những bài viết về nghiên cứu của quý vị tôi vô cùng đắc ý. Do vậy mỗi ngày tôi đều ghé vào đây xem ít nhất vài bài để mở mang tầm mắt. Bài của tác giả Mai Khắc Ứng là một trong các chủ đề tôi vô cùng tâm đắc. Ngày trước tôi từng ở Huế và thường lên chùa Linh Mụ cắm trại. Lúc ấy tôi thường mơ ước sau này về hưu sẽ tìm một căn nhà nhỏ ở Huế để dưỡng già, nhưng qua những hình ảnh của các con mang về thì thấy Huế hết thơ mộng như xưa nữa rồi. Không biết họ định làm gì nó nữa đây. Sao mà Huế nói riêng và cả nước Việt chúng ta bất hạnh quá.
  Xin gửi quý vị nỗi lòng mình qua hai câu thơ chân thực:

  Hồi tê Huế mộng bao nhiêu,
  Bây chứ Huế thực ê chề nhố nhăng.

  Trần Ngọc Dụng,
  cựu học sinh Nguyễn Tri Phương, Bán Công Huế (1963)
  cựu Hướng Đạo Sinh đoàn Chi Lăng Thừa Thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.