About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Dong Nat

    Kể từ khi Đảng CSTQ nắm chính quyền , hơn 70 năm qua ,Đảng này đã biến dân TQ trở nên hèn mọn và tiểu nhân ! Phong cách của một người Quân Tử TQ đã biến dạng và thoái hóa !
    Thế mới biết sự tàn phá của Chủ Nghĩa CS thật ghê gớm trên mọi lãnh vực , nhất là lãnh vực văn hóa thì nền văn minh Trung Hoa bị hủy hoại nặng nề nhất !
    Việc trương bảng hiệu của cửa hàng ăn này cũng không có gì là lạ vì nhiều cách hành xử tiểu nhân của nhiều cư dân TQ hiện nay bị nhiễm loại rượu Dân Tộc Chủ Nghĩa rẻ tiền đã trở thành phổ biến khắp nơi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.