About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  Thomas Tran

  Bài viết hay, dẫn chứng tạm đủ nhưng tiếc là CÓ nhận định mà KHÔNG có giải pháp thành ra theo thiển ý Bài đã thiếu quân bình.

  Xin đừng hỏi tôi có Giải Pháp nào để vãn hồi Tập Thể Cựu Chiến Sĩ QLVNCH. Theo ý riêng vẫn là “ĐƯỜNG ĐI KHÓ KHÔNG KHÓ VÌ NGĂN SÔNG CÁCH NÚI MÀ KHÓ VÌ LÒNG NGƯỜI NGẠI NÚI E SÔNG” (Nguyễn Bá Học)

  Phe Ta đã không thể ngồi lại với nhau để hoạch định Kế Hoạch mà Nguyên Nhân là vì TỰ ÁI CAO, nguyên nhân của Tự ái cao là vì DÂN TRÍ THẤP.

  Giải quyết việc Nâng Cao DÂN TRÍ bằng cách nào? Huy động những vị lãnh tụ đảng phái, tổ chức, lãnh đạo Tinh thần, những Nhân Sĩ, Trí Thức, những nhà cầm bút, … cùng nhau Liên Tục viết bài, diễn thuyết, truyên thanh, truyên hình, làm thơ, làm kịch, tận dụng những Bộ Môn Văn Hoá để vận động dân chúng, truyền bá tới dân chúng những nhu cầu nêu cao Dân Trí song song với mối nguy mất nước, nô lệ Tàu do cs Việt gây nên.

  Chuyện này có thể làm được, nếu …khéo năn nỉ, hoặc nếu cần thì …chắp tay Lậy các vị này làm ơn làm phước thi hành!

  Kính trình đọc, thẩm định và …chửi. Tôi đã xắm mấy …cần xé để đựng chửi rồi.

  Kính
  TDT

 2. 2

  Tran Viet

  ” Có Lãnh đạo, là có tất cả ”

  Thực sự, là chúng ta đang thiếu lãnh đạo !
  – Nhân sự lãnh đạo : chưa có !
  – Sách lược đúng : chưa có !

  Đáng sợ nhất, là ” lưỡng đầu thọ địch “, một đầu là quân thù, một đầu là người trong nhà, thì làm sao mà đứng vững cho được, đừng nói gì là thắng ?
  Phải chăng, người ta đang chờ một Super Star xuất hiện từ trong đám đông ? nhưng chắc chắn, không thể là thế hệ Baby Bum chúng ta, biết càng nhiều, tư tưởng càng bảo thủ, tâm lý càng trì trệ, sáng kiến càng trui mòn, hỏi rằng, làm sao mà lãnh đạo xã hội ngày nay ? “tri kỷ tri bỉ”, thì hãy nhường bước cho thế hệ trẻ, thức thời hơn. Già sinh tật, đất chât sinh rêu, cũng là luật đào thải của Tạo Hóa vậy !

 3. 3

  tidragonluong

  Hoan ho, nhiet liet hoan ho su thong nhat cua Tap the Chien si noi hai ngoai tren lap truong chong cong. Can phai doan ket thanh mot khoi moi hanh dong chong lai chu nghia doc tai dang tri cua Viet gian Cong san, neu khong se bi huy diet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.