About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Kiều Trọng Tấn

  Tuổi trẻ VN ở quê nhà RẤT ít người có quan tâm đến vận nước như cô HUỲNH THỤC VY. Dù cho gia đình cô VY bị chính quyền độc tài CSVN KHỦNG BỐ, nhưng tinh thần vị tha và yêu nước vẫn mãi trong lòng người con gái VN nầy! Đối với tôi, Thục Vy không những là một anh thư thời đại mà còn là một người con gái VN kiên cường và bất khuất trước mọi hoàn cảnh.. Hoàn cảnh mà tôi muốn nói đến, đó là hoàn cảnh mà gia đình Thục vy đã bị CSVN ” KHỦNG BỐ ” trong thời gian qua. Nhưng Thục Vy là người con gái có tấm lòng quảng đại, vị tha. Như Thục Vy đã nói khi vào đề bài viết : ” Đã mười chín năm trôi qua, những hụt hẫng và thương tổn trong lòng tôi dần lắng xuống….”
  Xin gởi đến Thục Vy những cảm phục chân thành nhất của tôi. Cầu chúc Thục Vy có nhiều sức khỏe và nghị lực để tiếp tục bước đi con đường của cô đã chọn.

 2. 2

  Lan

  Nguyễn Trãi đã nói ” Nước Việt thịnh suy mỗi lúc khác nhau, nhưng hào kiệt thời nào cũng có”. Sao một vùng đất khô cằn sỏi đá xứ Quảng lại sinh ra được một đóa sen tri thức đẹp chi hỉ? Tuyệt Vời. Cảm ơn Vy. Em viết hay quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.