About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  thanhthuyen

  Giữ đức công bằng là ý thức của mỗi cá nhân,biết là vậy,hay có tìm hiểu qua,nhưng giữ được cũng là vấn đề.
  Tôi nghĩ đọc xong bài này có lẽ một số bạn trẻ cũng buồn lòng hoặc dè bỉu tác giả.Điều này cũng không trách được ,khi phải sống trong xã hội điều hành bởi 1 số người không công bằng,có quyền thực thi hành pháp sai lệch.Một phần cũng vì cuộc sống cá nhân,họ nhìn quanh và tự hỏi tại sao mình cũng có tài,có khả năng mà lại không bằng 1 số người khác kém khả năng, được những sự quen biết có thế lực nâng đỡ, các bạn nghĩ tội gì mình giữ công bằng hãy nghĩ cách luồn lách tìm kế sách cho cuộc sống cho công việc,từ đây sẽ gây ra 1 chuỗi dài không công bằng khó chấm dứt
  Khi nào những người đại diện thực thi hành pháp công bằng thì may ra trong xã hội nói chung,mới có công bằng.
  Có công bằng là đã có lòng nhân ái,trí tuệ không có công bằng sao cho là sáng giá được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.