About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Tạ-quốc-Tuấn

  17.10.10
  Kính gửi ông Sơn-Tùng,
  Tôi hoàn toàn đồng ý với những ý kiến của ông về cách nhận xét hay phê bình người khác, dù người đó có là nhân vật lịch sử hay không.
  Trong bài “Những Phản Hồi Về Một Bài Viết” ông có đề cập tới bài GÓP Ý của bà Tôn-nữ Hoàng-Hoa. Nếu có thể được, xin ông vui lòng cho đăng lại bài đó, hoặc cho biết bài đó đăng ở đâu để tôi tìm, vì tôi chưa được đọc.
  Xin đa tạ ông và chúc ông luôn an mạnh.

 2. 2

  Le^ co^ng Tu'

  Kính gởi ông Sơn Tùng,

  Tôi đồng ý với ông có một số ít người đã dùng những ngôn ngữ không mấy trang nhã khi phê pán một người nào đó không có cùng chính kiến.

  Tuy nhiên đối với những việc mà ông Trần Thiện Khiêm đã làm trước năm 1975, thực sự đáng được kết án, và trong một cách nhìn nào đó, người ta có thể kết luận ông Trần Thiện Khiêm là kẻ phản bội. Dĩ nhiên đối với một kẻ phản bội thì đọc giả đều quen dùng những ngôn ngữ thiếu hoa mỹ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.