About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Cám ơn anh Huỳnh ngọc Tấn đa đăng lên mạng Việt Thức bài này,khiến gìa tôi có chút hồi tưởng về đất Bắc mà tôi đa xa cách nó từ 1948,cái xứ Cao Bằng Lạng Sơn với núi rừng trùng điệp,con đường độc đạo từ Lạng Son lên Cao Bằng như một con rắn bám theo vách núi cheo leo hiểm hóc nhìn xuống là vực thẳm chết người nhưng cũng thật là hùng vĩ,giờ đây già tôi ở mãi tận xứ sở cách quê hương như đêm với ngày,dù có nhớ nhung nơi chôn nhau cách mấy cũng không thể trở về vì nhiều nguyên nhân chủ và khách quan,đành chịu tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.