About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  hoangkybactien

  “Việt Thức” đúng là đồ Vứt Thiệt!

  Bỉ ổi không kém gì Việt cộng!

  Góp ý của tôi có gì sai mà các anh xóa?

  Tôi thách các anh cho đăng lại góp ý của tôi để mọi người phán xét.

  Đồ hèn hạ, quân đốn mạt. Một lũ Việt gian!

  Dám mở một trang để tranh luận không hả “Vứt thiệt” việt gian?

 2. 2

  Khang Ng

  Tôi thật không hiểu mấy ông Tướng, ông Tá VNCH sao lại thửa thơi giờ để bới móc chuyện xưa như vậy? Chuyện thối đến thế mà vẫn còn muốn ngửi sao? Mấy ông không sợ VC cười khinh miệt a`?

  Xin hảy để cho người dân đen miền Nam của chúng tôi sống mà ít tủi nhục. Mấy ông cứ im lặng sống (và có người sống giàu vì tiền của đem theo) để rồi chết đi mà không cần bôi thêm tro trấu vào mặt những nạn nhân thấp cổ bé miệng của mình.

  Kẻ thì viết kẻ công (công thật và công giả), kẻ thì bênh vực…thật ra cũng chỉ giống nhau thôi. Mua danh và mua lợi cuối mùa…nghĩ rằng con bài cũ sắp được chủ nhân xưa dùng tới.

  Chỉ tội cho bao người lính Miền Nam đã ngã xuống để cho mấy ông Tướng, ông Tá như quý vị – tranh nhau miếng đỉnh chung của ngoại bang!

  Một bọn đang ngồi ở Hà Nội thì lớp làm tay sai cho Tàu, lớp thập thò làm đỉ cho Mỹ. Còn những kẻ bên ngoài vỗ ngực chống lại lũ thảo khẩu Cộng sản thì cũng chẳng hơn gì: Nghe mùi tiền, mùi bơ sửa thì bôi mặt đá nhau… tàn tệ còn hơn đánh với kẻ thù.

  Đáng buồn và đáng giận!

 3. 3

  Le^ co^ng Tu'

  Thực ra cũng nên nói để biết trình độ chính trị của đám Khiêm, Đính, Đôn, Minh…
  Như vậy mà chạy sang đây còn thò mặt ra trình diện cộng đồng người Việt Quốc gia. Đám tội đồ thiên cổ này tự tử cũng không rử sạch tội lỗi .

 4. 4

  Dao Van

  Xin chào

  Hiện nay có nhiều tài liệu được giả mật và công bố , thí dụ như The Pentagon Papers- tài liệu top secret về chiến tranh VN- Bộ Quốc phòng Mỹ đã giải mật và công bố tại website Văn Khố Chính phủ Hoa Kỳ ngày 13.6.2011 coi như tiếng nói chính thức của nhà nước Mỹ. Tài liệu của CIA thiet lap 2.1965 công bố 2004 và CIA and the House of Ngo(released 2009 ) cho biết nhiều thông tin có thể đọc để biết xem tác giả TN Giang và Phạm Bá Họa ai đúng ai sai …
  Xin vô đây :

  http://www.scribd.com/doc/32979183/50-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%8Dc-va-coi-l%E1%BA%A1i-clip-cu%E1%BB%99c-%C4%91%E1%BA%A3o-chanh-1963-CIA-Archives-Published-2012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.