About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Chui Sau Treo Cao

  Việc công bố tài liệu này có tính cách như một cái tát vào mặt những ông HO hay những ông VN nào còn tin vào Đảng Cộng Hòa là chống Cộng và mỗi lần có bầu cử thì lại đề cao Đảng Cộng Hòa !
  Với sự công bố này , Đảng Dân Chủ đã huỵch tẹt cho thấy là những sai lầm của TT Nixon và tên Ngoại Trưởng dơ bẩn Henry Kissinger : cả 2 tên này rất hèn nhát và tính một nước cờ bắt tay với TQ để cùng chống LX là một chiến lược rất thấp kém và ngu xuẩn ! Không cần phải bắt tay với TQ , LX cũng sụp đổ !
  Giữ cho TQ đói nghèo chính là giữ an ninh cho Hoa Kỳ , Đồng Minh và Thế Giới !
  Nếu Hoa Kỳ giữ cho TQ nghèo đói cho đến hôm nay thì mối đe dọa của tên cường quốc vô loại này sẽ không phải bận tâm !
  Tên Henry Kissinger hành động không phải vì lợi ích của Hoa Kỳ mà chính là cho chính hắn ! Hoa Kỳ không huởng lợi bất cứ điều gì từ sự bắt tay này vì nếu có lợi , Hoa Kỳ sẽ không nợ TQ 15 Trillions Dollars !
  Ngày nay , Henry Kissinger đã được TQ cho đại diện tư vấn thuơng mại cho khoảng 15,000 Công Ty Hoa Kỳ ! Như vậy quốc gia Hoa Kỳ được lợi gì khi nợ nần chồng chất ? Chỉ có Henry Kissinger là có lợi !
  Hắn đã giúp cho TQ tàn phá Hoa Kỳ và lấy đi hàng triệu việc làm của nhân dân Hoa Kỳ đưa về TQ !
  TT Obama thuộc Đảng Dân Chủ đã chuyển chiến lược về Thái Bình Dương để sửa chữa sai lầm của 2 tên phản quốc TT Nixon và Henry Kissinger !
  Hoa Kỳ không phản bội Đồng Minh ! Chỉ có 2 tên nói trên làm hoen ố thanh danh Hoa Kỳ và Đảng Cộng Hòa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.