About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Kim Xuan

  Cam on Chua

 2. 2

  Tran Tue

  Thu cho gia dinh Anh Huynh Ngoc Tuan

  Tôi thật sự lo lắng đến an nguy của gia đình Anh Huỳnh Ngọc Tuấn, sống trong chế đồ vc thiếu nhân quyền và không dân chủ, Anh phải tìm cách làm việc khôn ngoan hơn.
  Bây giờ trong và ngoài nước đều biết ân tình của gia đình Anh dành cho dân cho nước, hết lòng vì đại nghĩa quốc gia dân tộc, tôi nghỉ tên Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Trọng Hiếu sẻ mãi mãi trong lòng mọi người Việt QG. Chính vì thế, từ đây bài viết của 3 người không cần phải có bút hiệu riêng, không cần cái Ngã (Self) riêng, cái ID (identification, chủ thể) dùng để buộc tội. Dù sao củng là người trong nhà, không cần phải chia phần mình, để rồi một khi tai họa đến, 3 người lại phải vào tù cùng một lúc, thiếu người chăm sóc rồi thì sẻ hư hết đại cuộc.
  Ba cha con vẩn nổ lực như thuỡ nào…. nhưng đứng trên danh nghĩa “Gia Đình Huỳnh Ngọc Tuấn”, một khi quyền dân sự bị vc xâm phạm, chỉ có một người phải đứng ra đối diện với Luật Rừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.