About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  TRE

  Biết rồi, khổ lắm, nói mãi! Thôi thì cứ phó mặc cho giời đi! Bất quá thì toàn dân Việt…được hóa kiếp hết, thoát khỏi cảnh đói nghèo, ngu dốt, lụn bại, tàn mạt…như ngày nay. Chết coi bộ sướng hơn sống thì việc gì mà la lối mãi!!!

  Các nhà lãnh đạo , cầm quyền của VN đã…đắc đạo hết rồi nên ai cũng giống hình ảnh 3 con khỉ đui điếc câm bên Thiền đạo. Cho nên các ngài…mong toàn dân Việt cũng mau thành chánh quả (đui đíếc câm) xong rồi về chầu giời luôn, mau mau…cho kịp Hội Long Hoa đấy mà!!!

 2. 2

  Le^ co^ng Tu'

  Thật ra lịch sử của đảng cộng sản đã đến hồi kết thúc, không có một thể chế chính trị nào là vĩnh cửu, như nô lệ, phong kiến, thực dân, tân thực dân, và bây giờ là cộng sản.
  Đảng cộng sản Việt nam, bộ chính trị, Nhà nước … các cơ chế chính quyền đã thầm biết rõ điều này, nên trước mặt, họ chỉ quan tâm tới hai vấn đề :

  – Một là vơ vét càng nhiều càng tốt, vơ vét thật nhanh, thật sâu, thật sạch sẽ, vơ vét tất cả nhưng gì có thể vơ vét, khai thác triệt để tài nguyên quốc gia,… để bỏ vào túi riêng… tại các ngân hàng nước ngoài dưới mọi hình thức nặc danh hay sang nhờ thân nhân đứng tên.

  – Hai là, thả hỏa mù che mắt quần chúng trí thức, qua mặt tầng lớp trí thức phản động hải ngoại, lường gạt gai cấp công nông Việt nam trong nước. Và bịt tai giả điếc trước mọi dư luận, để chỉ với một phương án duy nhất : THÁO CHẠY KHI CHẾ ĐỘ SỤP ĐỔ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.