About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  tuan viet

  toi ủng hộ bài viết của A Kiên.

 2. 2

  Viet Thuc

  Xin hãy chung tay để cho LỜI TUYÊN BỐ CÔNG DÂN TỰ DO này trở thành sợi dây bền vững kết nối hàng triệu triệu trái tim Việt Nam. Xin cùng lên tiếng nói bằng cách đăng ký tham gia ký tên theo địa chỉ email:tuyenbocongdantudo@gmail.com

 3. 3

  Luke B. Nguyen

  Chúng tôi là những người VN ở hải ngoại rất cảm phục lòng can đảm, hi sinh và sự gan dạ của anh Nguyễn Đắc Kiên, một nhà báo có đủ tư cách lương tâm và đạo đức nghề nghiệp, anh dám lên tiếng nhận định, phân tích và phê bình từ hình thức đến nội dung lời phát biểu của TBT Nguyễn phú Trọng rất là xúc tích. Nhưng thực ra chúng tôi cần phải cảm ơn nhà báo Nguyễn Đắc Kiên đã dạy cho ông Trọng một bài học thật thấm thía và đồng thời cũng nhắc nhở cho ông có cơ hội quay đầu lại để phục vụ nhân dân mà đảng Cộng sản của các ông đã lừa bịp và dối trá với nhân dân VN hơn nữa thế kỉ qua.

  Đã đến lúc đảng cộng sản của các ông nên Sám hối trở về với dân tộc để xây dựng lại đất nước đừng để lịch sử lên án là những kẻ Bất nhân với tiền nhân, Bất hiếu với dân tộc, Bất trung với Tổ quốc. Hãy nhìn về quá khứ cái đảng CSVN đã làm được gì cho dân tộc Viêt Nam từ Hồ chí Minh, Trường Chinh, Phạm v Đồng, Lê Duẩn, Võ nguyên Giáp…vv. đó là những người mà đảng CS của các ông cho là những công-thần có công cõng Rắn về cắn gà nhà tạo ra một cuộc chiến tranh ý thức hệ, huynh đệ tương tàn làm lợi cho thế lực ngoại bang, để đất nước bây giờ lại bị khống chế bởi bọn Tàu phù dơ bẩn.
  Hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ còn nhiều nhà báo như anh hùng Nguyễn đắc Kiên dùng ngòi bút công lý để nói lên tiếng nói của con tim và lý trí. Hy vong cùng nhau hợp sức kéo sập đảng CS để cho nhân dân trong nước sớm được hưởng Tự do, Dân chủ và nhân quyền cùng đồng bào hải ngoại trở về xây dựng quê hương và Tổ quốc.

  Kính chúc anh Nguyễn đắc Kiên nhiều nghị lực, sức khỏe và an lành.

  Luke B. Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.